บริการของเรา

การให้คำปรึกษา

ITNS ให้บริการคำปรึกษาทั้งในด้านธุรกิจและเทคโนโลยี สำหรับการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ ITNS จะนำพาร์ทเนอร์ที่มีประสบการณ์ระดับโลกในหัวข้อธุรกิจโดยเฉพาะมา ซึ่งในขณะเดียวกันก็ให้ความรู้ธุรกิจท้องถิ่นของ ITNS เพื่อใช้ในการปรับตัวเช่นกัน

การบริหารโครงการ

ITNS มีภาคภูมิใจในแนวทางการจัดการโครงการที่ดีซึ่งสอดคล้องกับวิธีการจัดการโครงการที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก เราเน้นที่การพัฒนาทักษะทางสังคมเพื่อให้แน่ใจว่าความร่วมมือภายในทีมและภายนอกกับลูกค้าและพาร์ทเนอร์เป็นไปอย่างราบรื่น

การรวมระบบ

ITNS ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้ติดตั้งระบบรายใหญ่ในตลาดของไทยในปัจจุบัน เรามีประสบการณ์มากมายในโปรเจคระดับไฮเอนด์ที่มีความซับซ้อน เรายังมีผู้รวมระบบที่มีประสบการณ์ในการทำงานหลาย ๆ ด้าน

การบริการบำรุงรักษา

ITNS ให้บริการบำรุงรักษาที่ครอบคลุมสำหรับลูกค้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และตลอดจนบริการการรวมระบบ เราได้รับรางวัลหลายครั้งจากความสามารถในการรับประกันตลอดจนการสนับสนุนกระบวนการหลังการติดตั้ง

International Network System Pub Co., Ltd.

Head Office : 3300/106-107 20th Floor, Tower B, Elephant Tower, Phaholyothin Rd, Jompol, Chatuchak, Bangkok 10900

Tel   (+66)2 5137637-8 

Fax  (+66)2 5137686  

Solutions

Cisco Gold Partner

© 2021 International Network System Public Company Limited | All rights reserved.

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น การใช้งานเว็บไซต์นี้เป็นการยอมรับข้อกำหนดและยินยอมให้เราจัดเก็บคุ้กกี้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา